Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi sẽ cần phải chuẩn bị những gì nếu tham gia các tours du lịch của Vân Hồ Agritage vào mùa đông?

Ngoài những đợt mưa rét thì thời tiết mùa đông ở Bướt rơi vào khoảng 18 đến 20 độ C và vẫn có những ngày nắng ấm. Bạn cần phải biết trước thời tiết như thế nào trước khi khởi hành tour để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Vui lòng kiểm tra thông tin thời tiết trước chuyến đi của bạn. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ quần áo để giữ ấm cho cơ thể, bạn nên chuẩn bị thêm mũ len và khăn choàng cổ trong quá trình tham gia tour. Nếu bạn cảm thấy lạnh hay không khỏe, hãy thông báo ngay với chúng tôi.

Tôi sẽ cần phải chuẩn bị những gì nếu tham gia các tours du lịch của Vân Hồ Agritage vào mùa hè?

Mùa hè ở thung lũng Bướt thường không quá nóng, nhiệt độ trung bình dao động từ 32-40 độ C tuỳ theo từng đợt nắng nóng theo mùa. Để giúp cân bằng lượng muối trong cơ thể trong quá trình vận động, bạn nên mang theo một số viên bù nước để dùng trong trường hợp khẩn cấp. Đừng quên mang theo mũ, kem chống nắng, kính râm và áo dài tay để bảo vệ cơ thể dưới cái nắng mùa hè. Vân Hồ Agritage khuyến cáo bạn nên mang các loại áo dài tay và quần dài ngay cả khi bạn tham gia tour mùa hè, điều này sẽ giúp giữ mát cho cơ thể, hay tránh các loại thực vật gây hại, đá nhọn, các loại côn trùng.

Tôi có thể mang những trang phục nào khi tham gia các tour du lịch của Vân Hồ Agritage?

Khi đặt tour du lịch tại Vân Hồ Agritage, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các trang phục phù hợp cho chuyến đi với các ưu điểm thích hợp như chất liệu thoáng mát, độ co giãn tốt, dễ hoạt động và phù hợp với chuyến trải nghiệm. Vân Hồ Agirtage khuyến khích bạn nên sử dụng áo dài tay, quần dài. Ngoài ra, bạn có thể mang theo áo khoác gió để phòng trường hợp thời tiết trở lạnh vào ban đêm.

Tôi có một số vấn đề về sức khoẻ, liệu tôi có thể tham gia tour của Vân Hồ Agritage không?

Nếu bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khoẻ, xin vui lòng báo trước với Vân Hồ Agritage. Chúng tôi sẽ xem xét liệu bạn có đủ điều kiện tham gia tour được không. Xin lưu ý rằng phần lớn hành trình tour bạn tham gia sẽ cách khá xa các cơ sở y tế lớn nên vấn đề kiểm tra sức khoẻ trước khi đi là tương đối cần thiết.

Chính sách hủy tour như thế nào?

Bạn có thể xem chi tiết trong phần Chính sách hoàn huỷ trên website. Nếu bạn đã đặt tour với Vân Hồ Agritage, vui lòng xem chi tiết điều khoản hoàn huỷ trong email xác nhận đặt chỗ, đây là điều khoản áp dụng chính thức đối với đặt chỗ của bạn trong trường hợp điều khoản trên website có thay đổi theo thời gian.

Về chúng tôi

Van Ho Agritage – Agriculture Heritage Tourism
Bản Bướt, Xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

+84367380008

Văn phòng đại diện: Tòa 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

contact@agritage.vn

Fanpage