Chính Sách Hoàn Hủy + Chính Sách Trẻ Em

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY DỊCH VỤ

1. Trường hợp bị hủy bỏ do Vân Hồ Agritage:
Nếu Vân Hồ Agritage không thực hiện được chuyến du lịch, Vân Hồ Agrtiage sẽ phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:
• Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ được hoàn 100% tiền đã đặt cọc với Vân Hồ Agritage.
• Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 50% chi phí đã đặt cọc
• Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 75% chi phí đã đặt cọc với Vân Hồ Agritage.
• Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 100% chi phí đã đặt cọc với Vân Hồ Agritage.
• Với các dịch vụ bị hủy vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật và dịp lễ, Quý khách hủy chuyến/sử dụng dịch vụ trong vòng 0 – 5 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 100% chi phí đã đặt cọc với Vân Hồ Agritage.

Lưu ý:
• Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai và dịch bệnh, Vân Hồ Agritage sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền đã đặt cọc.
• Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo các ngày trong tuần, không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai,…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

1. Trẻ em dưới 5 tuổi:

Miễn phí 100% gói tour, gia đình lo các khoản phát sinh (nếu có).

2. Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi:

Thu phí 70% theo giá tour.

3. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên:

Thu phí 100% giá tour như người lớn.

Về chúng tôi

Van Ho Agritage – Agriculture Heritage Tourism
Bản Bướt, Xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

+84367380008

Văn phòng đại diện: Tòa 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

contact@agritage.vn

Fanpage